จังหวัดที่เป็นตัวแทน

กรุงเทพมหานคร (สำนักงานใหญ่)

กรุงเทพฯ ขอนแก่น นครราชสีมา นครสวรรค์ นนทบุรี

ปทุมธานี พิษณุโลก ลำปาง สมุทรปราการ สมุทรสาคร และสุราษฎร์ธานี

ขนาดพวงหรีดกระจายบุญ

กว้าง 60 ซม.

สูง 80 ซม.

หนา 7 ซม. 


เกี่ยวกับเรา

บริษัท กระจายบุญ จำกัด ได้จดทะเบียนก่อตั้งขึ้นในปี 2559 เป็นบริการจัดส่งพวงหรีดเพื่อสังคมรายแรก โดยกระจายบุญจะนำของกินของใช้ที่จำเป็นไปบริจาคให้กับองค์กรหรือหน่วยงานที่ช่วยเหลือผู้ยากไร้ ด้อยโอกาส หรือขาดแคลน เช่น โรงเรียน โรงพยาบาล สถานสงเคราะห์คนพิการ สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า สถานสงเคราะห์คนชรา และสถานสงเคราะห์สัตว์


พวงหรีดกระจายบุญ จึงเป็นพวงหรีดแนวคิดใหม่ที่สอดรับกับความเปลี่ยนแปลงทางสังคม ซึ่งเป็นมากกว่าตัวแทนการแสดงความเคารพอาลัย ด้วยการเกื้อกูลเพื่อนร่วมสังคม เป็นกุศลแก่ทั้งผู้ให้และอุทิศส่วนกุศลแด่ผู้วายชนม์ ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพราะทำมาจากวัสดุกระดาษที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ ลดภาระการจัดการแก่วัดและเจ้าภาพ ไม่สร้างมลภาวะ ช่วยลดปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เราทุกคนกำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบัน

สะดวกในการสั่งซื้อได้หลายช่องทาง และจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ ขอนแก่น นครราชสีมา นครสวรรค์ นนทบุรี ปทุมธานี พิษณุโลก สมุทรปราการ สมุทรสาคร สุราษฎร์ธานี และอุดรธานี เมื่อจำนวนสิ่งของครบตามเป้าหมายที่กำหนดแล้ว ทางกระจายบุญจะนำไปบริจาคให้ถึงมือผู้รับ โดยก่อนถึงวันบริจาคทางกระจายบุญจะแจ้งวัน-เวลา และสถานที่ให้ทราบล่วงหน้า หลังจากการบริจาคท่านสามารถติดตามข่าวสาร-รูปภาพเพิ่มเติมได้จากทางเว็บไซต์, Facebook หรือ LINE : @Krajaiboon


พร้อมบริการส่งรูปภาพยืนยัน เมื่อพวงหรีดจัดส่งเรียบร้อยแล้ว
สั่งพวงหรีดทางเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
“ไม่รับ” ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและเดบิต เนื่องจากเหตุผลด้านการดำเนินงานจัดซื้อของบริจาค